Theo Tổ chức Y tế Thế giới thì tỷ lên vô sinh trên thế giới trung bình từ 6% - 12%. Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương là nơi có tỷ lên sinh thấp và tỷ lệ vô sinh cao nhất. Tỷ lệ vô sinh tại Việt Nam – Nghiên cứu trên toàn quốc do Bệnh viện Phụ sản Trung ương và Đại học y Hà Nội công bố trong năm 2015 là 7,7%...

​Vô sinh - nỗi đau, nguyên nhân làm tan vỡ hạnh phúc của bao gia đình

Theo Tổ chức Y tế Thế giới thì tỷ lên vô sinh trên thế giới trung bình từ 6% - 12%. Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương là nơi có tỷ lên sinh thấp và tỷ lệ vô sinh cao nhất. Tỷ lệ vô sinh tại Việt Nam – Nghiên cứu trên toàn quốc do Bệnh viện Phụ sản Trung ương và Đại học y Hà Nội công bố trong năm 2015 là 7,7%. Trong đó có khoảng 50% cặp vợ chồng vô sinh có độ tuổi dưới 30 và có khoảng từ 40 – 50% là do nam giới.
 
Nguyên nhân:
- Gặp vấn đề về tinh trùng: tinh trùng yếu, tinh trùng ít, hay không có tinh trùng…
- Do cậu nhỏ: Do không cương cùng, rối loại cương dương…
- Do môi trường làm việc: môi trường ô nhiễm, đồ ăn, thực phẩm không an toàn…
=> Trong đó số lượngchất lượng tinh binh bên trong (do thiếu hụt nội tiết) và do tình trạng “sức khỏe” của “cậu nhỏ” bên ngoài (xuất tinh sớm, rối loạn cương dương) là do 2 yếu tố quan trọng quyết định đến sức khỏe sinh sản ở nam giới.

 

VAI TRÒ CỦA KẼM VỚI SỨC KHỎE SINH SẢN

 
Kẽm đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe của nam giới. Theo tập san Sinh sản và Vô dunh (Fertility and Sterility), có đến hơn 70% nam giới không đáp ứng được nhu cầu tối thiểu về Kẽm trong chế độ ăn của họ. Đặc biệt khoáng chất này rất cần thiết cho độ tích cực sinh hoạt tình dục ở nam giới, cũng nhu sinh lực duy trì nòi giống cho nam, bao gồm cả sự trao đổi chất nội chất nội tiết tố, cần băng bằng chắc năng của tuyến tiền liệt, sự hình thành tinh trùng và vận động. 
 

1. Ảnh hưởng của Kẽm đối với hoạt động của Hormone

Vai trò của kẽm đã được chứng minh trên hoạt động của hormone tuyến yên, thượng thận, thận. Kẽm có chức năng bảo vệ vơ thể chống lại các kim loại nặng (cadmium) liên quan đến việc phá vỡ các DNA trong tinh hoàn, bảo vệ khả năng sản sinh testosterone. Thiếu kẽm sẽ làm ức chế tinh hoàn, làm giảm testosterone, giảm Prolactin trong huyết tương gây thiểu năng sinh dục nam.

2. Ảnh hưởng của Kẽm đối với số lượng, chất lượng của tinh trùng

Trong tinh dịch của đàn ông, ngoài hàm lượng nước, abumin, fructozachất béo, còn có chứa nguyên tố Kẽm. Theo tinh toán, trong mỗi mg tinh dịch có hàm lượng nguyên tố kẽm lên đến 150 microgram, nhiều hơn bất cứ nguyên tố nào trong cơ thể. Sau nỗi lần thăng hoa người đàn ông có thể mất 2-6 miligram tinh dịch, đồng nghĩa với việc mất đi 300 – 900 microgram kẽm.
 

 
Theo một nghiêng cứu được công bố trên tạp trí sinh sản và vô sản cho thấy nồng độ kẽm gây ảnh hường đến chất lượng tinh trùng trong một nhóm người ở Trung Quốc – điều này không tốt cho những cặp vợ chồng hiếm muộn. Một nghiên cứu khác cho thấy rằng người đàn ông được bổ sung kẽm cho thấy những cải tiến cả trong số lượng, chất lượng và sự khỏe mạnh  tinh trùng do nó  thúc đẩy quá trình sản sinh tinh trùng, tránh tình trạng “dị” tinh trùng, yếu tinh trùng qua khả năng tăng tiết testosterone  (hormone đóng vai trò quan trọng trong việc sinh sản ở nam giới ) kích thích tinh hoàn sản xuất tinh trùng .
=> Ngoài ra, kẽm rất cần thiết trong việc tạo ra các màng ngoài, đuôi của tinh trùng. Nếu không có kẽm, tinh trùng không thể trưởng thành để có thể di chuyển và đủ khỏe mạnh để thực hiện cuộc hành trình dài qua âm đạo, cổ tử cung và vào tử cung để thụ tinh.Nồng độ kẽm thấp cũng có thể là lý do gây ra khiếm khuyết trong nhiễm sắc thể của tinh trùng, từ đó có thể tăng nguy cơ sẩy thai ngay cả khi trứng đã được thụ tinh và đã bám vào tử cung.

3. Ảnh hưởng của Kẽm đối với rối loạn cương dương

Hầu hết nam giới bị rối loạn cương dương có mước Testosteron thấp và điều này đã được chúng minh cải thiện nồng độ tự nhiên Testosteron của cơ thể ở các bệnh nhân này thiết hụt. Trong năm 2009, một nghiên cứu đã được tiến hành trên động vật để kiểm tra lại các mỗi tương tác giữ kẽm và chức năng tình dục.Chuột được bổ xung 5mg mỗi ngày, được chứng minh có khả năng tình dục tốt hơn. Điều này đã chứng minh được kẽm có tác dụng tích cực trong sự kích thích và duy trì sự cương cứng.
 
Sự phát triển là sự cao lên, to ra, năng thêm của cơ thể. Điều này xẩy ra với các cơ thể còn non trẻ như các “bé yêu”, các cơ quan sinh dục. Việc sinh trưởng các cơ quan sinh dục. Việc sinh trưởng, phát triển bắt buộc phải cần đến quá trình sinh học đó là phân chia tế bào. Các tế bào phải sinh sôi, nẩy nở, nhân lên về số lượng để làm tăng các kích thước của cơ thể. Và kẽm làm tăng sự sao mã AND, chật chất di truyển, tăng tổng hợp protein để phân chia tế bào, tăng chuyển hóa để tạo nên năng lương sinh học cho sự phân chia. Tất cả các yếu tố này thúc đẩy cho tế bào sinh sản.
=> Kẽm là một trong những khoáng chất vi lượng quan trong trong cơ thể, để xác định khả năng sinh sản của nam giới. Cho nên kẽm được coi là nguyên tố của “Quý ông”. Bổ xung kẽm là cách đơn giản để tăng cường nồng độ tinh dịch, chức năng, hình dạng và chất lượng, số lượng tinh trùng làm giảm nguy cơ vô sinh.

 

Tinh hàu biển OB, Bổ xung kẽm, tăng số lương và chất lượng tinh trùng, tăng cao khả năng thụ thai cho nam giới

 
 
tinh hau bien ob

yes Ngoài việc thay đổi lối sống hợp lý là việc cần làm ngay thì bạn cần 2 điều này:

chi-tay Tăng hormone sinh dục nam (Testosterol) trong cơ thể để sản sinh ra nhiều tinh trùng hơn, tăng lượng tinh dịch cùng với đó bổ sụng một số chất như kẽm, vitamin E, giúp tinh trùng khỏe mạnh hơn, nhiều hơn và nhanh hơn. Từ đó tăng khả năng thụ thai cải thiện tình trạng hiếm muộn, vô sinh ở nam giới

 

Tinh hàu biển OB xua tan nỗi lo hiếm muộn, vô sinh
 

Tinh trùng - Nhiều hơn – Nhanh hơn – Dẻo dai hơn

 

Sản phẩm tinh hàu ob  là sự kết hợp 3 thành phần từ tinh chất Hàu, Vitamin E, Kẽm

check-box  Trong tinh hàu biển OB chứa tinh chất từ thịt hàu biển tự nhiên “đã được loại bỏ đạm trong Hàu nên tránh các bệnh về thừa đạm”. Hàu từ lâu đã được coi là “thực phẩm của tình yêu”, giúp tăng cường lượng testosterol nội sinh tự nhiên. Từ đó cải thiện chất lượng và số lượng tinh trùng.

check-box Kẽm rất cần thiết trong sản xuất tinh trùng. Mức độ sinh hoạt tình dục, sinh lực và khả năng duy trì nòi giống ở nam giới phụ thuộc nhiều vào lượng kẽm có trong cơ thể nhiều hay ít. Vì vậy việc bổ sung kẽm mỗi ngày là điều rất cần thiết ở nam giới.

 
check-box Ngoài ra còn có Vitamin E điều hòa nội tiết, giúp tinh trùng phát triển tốt hơn,khỏe hơn.

Nhờ Tinh hàu biển OB. Tinh trùng phát triển khỏe mạnh, số lượng tinh trùng gia tăng từ đó tỷ lệ tinh trùng gặp được trứng cao hơn, dễ thụ thai hơn.tay Bạn đã từng thấy sản phẩm nào chứa những thành phần từ tự nhiên tuyệt vời như thế này chưa?
tayVậy còn chần chừ gì mà không tìm đến với tinh hàu biển OB ngay nào?
tayTinh hàu biển OB sẽ làm mọi vấn đề của bạn đơn giản hơn, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm sử dụng.
 
Xua tan nỗi lo hiếm muộn
 
Xem chi tiêt
 
Gọi ngay 0967.384.300 để đặt hàng hoặc tư vấn thêm về bệnh. Bạn cũng có thể để lại sđt, tên, và câu hỏi trên ô chát chúng tôi sẽ gọi điện trực tiếp và tư vấn hoàn toàn miễn phí.  Chúng tôi sẵn sàng và muốn trợ giúp !!!

Xem thêm:
Hạ men gan an toàn cho người dùng thuốc tây nhiều
Giảm mỡ máu hiệu quả, an toàn, tự nhiên
Tan Tophi, giảm sưng đau do bệnh gút
Làm thế nào để tinh trùng nhanh hơn, khỏe hơn dễ thụ thai hơn
Tăng cường sinh lực, cải thiện tình trạng xuất tinh sớm. Lâu hơn - Bền vững hơn.

 

Một số ý kiến của khách hàng sau khi dùng tinh hàu biển OB 

Chị Hoàng Hải Yến – 32 tuổi – Đồng tháp


Bệnh hiếm muộn vô sinh
Chúng tôi cưới nhau đã được 3 năm, nhưng vẫn chưa có con. Vợ chông tôi đã đi khám ở nhiều nơi, bác sĩ bảo cả 2 đều bình thường. Nhưng chúng tôi vẫn chưa thể có con, chúng tôi rất hang mang, lo lắng thì mẹ chồng tôi mua Tinh hàu biển OB về cho chồng tôi dùng thử. Sau khoảng 2 tháng sử dụng, tin vui đã đến với gia đinh chúng tôi. Cảm ơn Tinh hàu biển OB!


Anh Đỗ Nhật Minh – 30 tuổi – Nha trang
Vô sin hiếm muộn ở nam giới
Trước khi cưới nhau, chúng tôi đã từng quan hệ tình dục và dùng phương pháp xuất tinh ngoài để phòng tránh thai. Nhưng đến khi cưới nhau, đã được 2 năm nhưng vợ chồng tôi vẫn chưa có tin vui. Đi khám bác sĩ bảo tinh chùng của tôi yếu và ít, tôi rất lo lắng ko dám nói với vợ. Một lần tình cờ, tôi đi khám gặp một được một bác sĩ giới thiệu cho tôi dùng thử Tinh hàu biển OB, sau một thời gian sử dụng. Tin vui đã đến với gia đình tôi, làm giảm bớt lỗi lo của tôi.

Chị Hoàng Thảo Mai – 29 tuổi – Thái Bình

Tác hại của hiếm muộn vô sinh  Chúng tôi cưới nhau được 3 năm, nhưng vẫn chưa có con. Đi khám bác sĩ bảo tinh chùng của chồng tôi yếu, khó có khả năng thụ thai. Tôi rất lo lắng, sợ rằng vợ chồng tôi không thể có con. Em gái tôi biết chuyện, mách tôi dùng thử tinh hàu biển OB. Sau một thời gian dùng thử thuốc, chúng tôi đã đi khám lại. Bác sĩ bảo lượng tinh chùng của chồng tôi được bổ xung đáng kể, hoàn toàn thích hợp đối với việc thụ thại. Tôi rất vui khi nghe được tin này, sau khoảng 1 tháng. Tin vui đã đến với gia đình tôi. 

"Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng"

 
 

||||||| ||||| || | |||| |